SUSTAINABLE DEVELOPMENT
FOR FARMLAND REAL ESTATE
RISK-FREE, SUSTAINABLE INVESTMENT CHANNEL
WITH STABLE RETURNS
HEALTHY LIFESTYLE
CHEMICAL-FREE FARMING &
NATURALLY GROWN PRODUCE
DETOXIFICATION FROM CITY POLLUTION
PHYSICAL REJUVENATION &
SENSE OF FULFILLMENT

AGRITOPIA LÀ GÌ?

Agritopia là một phong cách sống trở về giá trị cốt lõi; bất động sản xanh an toàn, mang đến cơ hội tiếp cận cộng đồng với lối sống trong thiên nhiên, thư thái với các tiện ích hiện đại cần thiết. Tọa lạc tại những nơi có phong cảnh đẹp bậc nhất của Việt Nam, khí hậu trong lành và gần nhiều địa điểm du lịch đáng mơ ước.

Agritopia với chi phí đầu tư không cao là lối sống lý tưởng, đơn giản, vô lo, hướng tới sự cân bằng giữa tồn tại – bản chất trong cuộc sống. Lối sống theo đuổi cuội nguồn của Hạnh phúc đích thực : không khí sạch, thực phẩm nông trại từ thiên nhiên không hóa chất; thưởng ngoạn vẻ đẹp tĩnh lặng của thiên nhiên, hoạt động lành mạnh và có ý nghĩa; giúp tinh thần sảng khoái, dành thời gian quý giá của cuộc sống bên những người thân yêu của mình.

Agritopia góp phần tích cực và cao quý vào sự nghiệp phát triển cộng đồng địa phương , thông qua xu hướng thị trường du lịch nghỉ dưỡng xanh, “từ trang trại đến bàn ăn” chia sẻ lợi ích của một trào lưu đang phát triển.

Agritopia là phương thức đầu tư bất động sản an toàn, bền vững và sinh lợi cao theo thời gian, bất kể khủng hoảng hoặc biến động thị trường. Trong quá trình đầu tư vẫn có thu nhập ổn định từ chương trình trồng trọt và nghỉ dưỡng chất lượng.

Được phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế quốc tế chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm với nhiều thương hiệu khách sạn nghĩ dưỡng quốc tế, IKI Intl (USA), tích hợp các kiến thức đương đại và kinh nghiệm vào thiết kế đảm bảo thẩm mỹ và tính hiệu quả cao.

NGHỈ DƯỠNG TẠI RELAIS & FERMES, NÔNG TRẠI
ĐỂ TRẢI NGHIỆM THỜI GIAN HẠNH PHÚC

Tận hưởng lối sống Agritopia và những lợi ích của một không gian yên bình bao quanh bởi thiên nhiên nên thơ, nông trại xanh màu mỡ trong kỳ nghỉ của minh.

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế quản lý vận hành bởi người Pháp, theo phong cách Relais & Fermes của Pháp với tiêu chí tìm về thiên nhiên và giá trị cốt lõi. Agritopia Relais & Fermes cung cấp một nơi để nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo năng lượng sống, với các tiện nghi thiết yếu của khu nghỉ dưỡng hiện đại, thiết kế trang nhã và hiệu quả, hòa vào thiên nhiên

Relais & Fermes là một nơi lưu trú trang trại hay một khu nghỉ dưỡng có bản sắc riêng, mà còn là tiên phong theo phong cách nghĩ dưỡng lâu đời, nổi tiếng thế giới của Pháp “Relais & Châteaux”, tại các địa điểm nông thôn đặc biệt mang lại các trải nghiệm thư giãn, sảng khoái và ẩm thực địa phương độc đáo.

Your time spent in Agritopia Relais & Fermes is about reconnecting with mother nature and your inner self, connecting between the beloved ones without any distractions of the city life’s hustle and bustle.

At Agritopia Relais & Fermes, you will connect with a like-minded community that believes in the same lifestyle, dreams, and expectations to go even beyond. Agritopia Relais Relais & Fermes offers exclusiveness and a sense of fulfillment.

Đầu tư vào bất động sản xanh ở Agritopia (villa & đất trồng cây), tài sản của bạn sẽ được chăm nom, tạo doanh thu thông qua chương trình cho thuê để kinh doanh nghỉ dưỡng cùng Relais của chúng tôi và chương trình trồng trọt các sản phẩm nông nghiệp có giá trị cao. Bên cạnh các lợi ích đầu tư và doanh thu, bạn sẽ nhận được một kỳ nghỉ miễn phí có giới hạn tại Agritopia Relais & Fermes của chúng tôi ngay tại dự án.

WHAT IS RELAIS ?

Đồng âm với từ “Relaisser” trong tiếng Pháp, có nghĩa là nghỉ ngơi thư giãn, RELAIS là một nơi chốn nghỉ chân trong một hành trình dài.

Và ý nghĩa của RELAIS cũng là góc nhìn triết lý của chúng tôi về mối liên hệ trong bản chất giữa môi trường thiên nhiên và một dự án nghỉ dưỡng. Mẹ thiên nhiên luôn luôn là yếu tố chính yếu, tồn tại vĩnh viễn, trong khi khu nghỉ dưỡng có vai trò khiêm nhường để hòa hợp, tôn trọng và bảo vệ, không kiêu ngạo cạnh tranh, tàn phá tự nhiên.

Previous
Next

INVESTMENT, FARMING & LIFESTYLE RETURNS

Chúng tôi tích hợp cơ hội đầu tư bất động sản xanh với canh tác nông nghiệp sạch, trồng tự nhiên và lối sống tìm về giá trị cốt lõi, bền vững với tiện nghi hiện đại thiết yếu

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN TOÀN

Thị trường bất động sản đất trồng cây đang là xu thế phát triển do nhiều yếu tố như ngày càng nhiều người mong muốn tránh xa sự ô nhiễm khói bụi của thành phố, cân bằng nhịp sống, nhu cầu gia tăng đối với nông sản sạch được canh tác một cách tự nhiên, cùng với đó là sự xuất hiện xu hướng du lịch nông trại, trải nghiệm cuộc sống tìm về thiên nhiên không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Agritopia mang đến cho nhà đầu tư một nơi trú ẩn an toàn, kênh đầu tư tin cậy với giá trị gia tăng bất chấp sự biến động của thị trường.

pexels-artem-beliaikin-1675211

NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

Hơn lúc nào hết, nông nghiệp Việt Nam đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, giúp đảm bảo an ninh lương thực trong nước và toàn cầu. Cùng với xu hướng canh tác không sử dụng hóa chất, các sản phẩm có nguồn gốc thuần tự nhiên ngày càng được ưa chuộng, Agritopia xác định vị thế cung cấp ra thị trường những sản phẩm nông sản sạch, có giá trị bền vững, góp phần định vị nông sản Viêt Nam trên thị trường xuất khẩu nông sản, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhà đầu tư.

pexels-dương-nhân-1079052

HEALTHY LIFESTYLE

Tại Agritopia, chúng tôi cung cấp lối sống tìm về giá trị cốt lõi của hạnh phúc, tìm về thiên nhiên với các tiện nghi sống hiện đại thiết yếu. Kiến tạo một cộng đồng lành mạnh, thư giãn và bền vững, nơi cư dân có thể tự do du lịch trong mạng lưới các dự án của Agritopia, tiếp cận một cách thuận tiện, nhanh chóng các địa điểm du lịch nổi tiếng. Dù với mục tiêu làm việc từ xa, nghĩ dưỡng dài hay chỉ là một kỳ ngắn ngày, Agritopia sẽ mang lại năng lượng mới cho mọi người cả về thể chất lẫn tinh thần.

DỰ ÁN CỦA AGRITOPIA

Tham gia cộng đồng của chúng tôi

201015_Agritopia_MP2-large

AGRITOPIA TAN HOA​

Vị trí tọa lạc trên đồi cao 50m, nhìn ra thung lũng thị trấn huyện Lâm Hà và cảnh quan thiên nhiên xung quanh, mang đến sự thú vị độc đáo về tầm nhìn tuyệt vời. an ninh đảm bảo , cảm giác riêng tư nhưng không buồn tẻ chỉ có tại dự án Tân Hòa Relais.

Tan-ThanL800

AGRITOPIA TAN THANH L800m2

Vị trí giao thông thuận lợi sát đường giao thông chính DT 725 giữa hai thị trấn chính của Huyện là Đinh Văn và Tân Hà, nằm trên đồi cao nhìn về phía sân bay Liên Khương

Đất đai màu mỡ, cảnh quan nên thơ, Agritopia Tan Thanh là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng cho thể chất và tinh thần

190628_BAU-CON_KHU-NHA-HANG-V2_HUNGDVT

RELAIS HOA THANG

Tọa lạc tại vị trí chiến lược dọc theo trục đường chính ven biển nhưng vẫn hòa mình vào thiên nhiên, Relais Hòa Thắng sẽ cung cấp các trải nghiệm mới về thư giãn đầy quyến rũ, phiêu lưu ngoài trời, trên hồ nước và canh tác trồng trọt, bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của mặt hồ rộng 10 hecta và 7 hecta đất cảnh quan và nông nghiệp.

CÁC PHƯƠNG ÁN NHÀ Ở LINH HOẠT
VỚI NHỮNG LỰA CHỌN KHÁC NHAU

Đầu tư bất động sản xanh an toàn của Agritopia, Quý khách có thể lựa chọn mẫu nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại, chúng tôi đề xuất ba lựa chọn với các cách bố trí và tiện ích khác nhau.

UNIT TYPES

221020_Agri_deluxe3

STUDIO

Một phòng ngủ lớn bao gồm sân ngoài trời. Có các tùy chọn cơ bản và nâng cấp.

221020_Agri_deluxe2

SUITE 1 PHÒNG NGỦ

Bao gồm một phòng khách rộng rãi, bếp ăn, phòng ngủ và sân ngoài trời. Có các tùy chọn cơ bản và nâng cấp.

BIỆT THỰ 2 PHÒNG NGỦ

Bao gồm một phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ lớn, 2 phòng tắm và sân ngoài trời. Có các tùy chọn cơ bản và nâng cấp.

PUBLIC UNIT

The public unit is pre-designed building that will be incorporated in your public areas’ project that will provide the all necessary amenities. 

DUPLEX SUITE

The duplex option offer a combination of 2 one bedroom villa combined together. The upmost solution for bigger space.

200831_HHR_VillaA

QUADPLEX SUITE

The quadplex offers a combination of 2 duplex combined together. The upmost solution for families.

SUITE 1 PHÒNG NGỦ

THREE BEDROOM VILLA

BIỆT THỰ 2 PHÒNG NGỦ

TÌM VỀ THIÊN NHIÊN

Mỗi địa điểm của Agritopia- Relais được lựa chọn kỹ lưỡng với tiêu chí cảnh quan thiên nhiên nên thơ, độc đáo, không khí trong lành của rừng núi cao nguyên, nông trại tươi mát, cảnh quan hồ nước hoặc bãi biển nguyên sơ - là những danh thắng tiêu biểu của quốc gia.

Previous
Next

DEVELOPED BY A PROFESSIONAL AND COMMITTED TEAM & PARTNERS

Được phát triển bởi IKI International (USA), quản lý vận hành Relais & Fermes của Pháp, kết hợp các đối tác hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Agritopia cam kết tạo ra sự phát triển không chỉ thành công về mặt tài chính mà còn mang tính bền vững cao.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là hình thành cộng đồng có cùng chí hướng, ý thức về môi trường, sự bền vững về tài chính, đảm bảo sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, Agritopia được phát triển nhằm mang đến sự thành công và giá trị không chỉ cho các nhà đầu tư mà còn cho cộng đồng và các lãnh vực liên quan.

Chúng tôi quan tâm đến kỳ vọng của nhà đầu tư, sự phát triển của nền nông nghiệp địa phương, ngành nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, sức khỏe người tiêu dùng và an ninh lương thực, cộng đồng địa phương và thế hệ tương lai của chúng ta.

CONTACT US

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Truy cập vào trang đăng nhập của bạn để tận hưởng trải nghiệm